วันที่ 23 ธันวาคม 2563 นางนนทลี วงษ์เคี่ยม สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดชัยภูมิ มอบหมายให้นางลมหวล วัฒนากลาง นักวิชาการแรงงานชำนาญการ ออกปฏิบัติงาน ตรวจสอบ ติดตาม สถานประกอบกิจการ ห้างสรรพสินค้า ห้องเย็นกักเก็บอาหารทะเลสด/แช่แข็ง แหล่งจำหน่ายอาหารทะเล ในพื้นที่อำเภอเมืองชัยภูมิ เพื่อเฝ้าระวัง และป้องกันการแพร่ระบาด covid-19 ร่วมกับศูนย์ปฏิบัติการป้องกันโรคจังหวัดชัยภูมิ โดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยภูมิ สำนักงานประมงจังหวัดชัยภูมิ และสำนักงานประกันสังคมจังหวัดชัยภูมิ
จำนวน 9 แห่ง ลูกจ้างรวม 215 คน ดังนี้
1.ห้องเย็นมหาสมุทร-ชัยภูมิ ลูกจ้างจำนวน 3 คน
2.ร้านแปดริ้วกุ้งสด ลูกจ้างจำนวน 3 คน
3.ร้านสกายฟู้ด ลูกจ้างจำนวน 7 คน
4.ห้องเย็น ส.ทรัพย์สมุทรชัยภูมิ ลูกจ้างงจำนวน 5 คน
5.ห้องเย็นสมพงษ์ ลูกจ้างจำนวน 2 คน
6.ร้าน โอ.พี. ฟู้ดแลนด์ ลูกจ้างจำนวน 3 คน
7.ห้างหุ้นส่วนจำกัด พีเค ฟู้ดมาร์ท ลูกจ้างจำนวน 30 คน
8.ร้าน เก๋ อาหารทะเล ลูกจ้างจำนวน 2 คน
9.บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด (โลตัสชัยภูมิ) ลูกจ้างจำนวน 160 คน