• กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน
  • กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน
  • กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน

สสค.ชัยภูมิ ตรวจสอบ ติดตาม สถานประกอบกิจการ ห้างสรรพสินค้า ห้องเย็นกักเก็บอาหารทะเลสด/แช่แข็ง เพื่อเฝ้าระวัง และป้องกันการแพร่ระบาด covid-19


วันที่ 23 ธันวาคม 2563 นางนนทลี วงษ์เคี่ยม สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดชัยภูมิ มอบหมายให้นางลมหวล  วัฒนากลาง นักวิชาการแรงงานชำนาญการ ออกปฏิบัติงาน ตรวจสอบ ติดตาม สถานประกอบกิจการ ห้างสรรพสินค้า ห้องเย็นกักเก็บอาหารทะเลสด/แช่แข็ง  แหล่งจำหน่ายอาหารทะเล ในพื้นที่อำเภอเมืองชัยภูมิ เพื่อเฝ้าระวัง และป้องกันการแพร่ระบาด covid-19  ร่วมกับศูนย์ปฏิบัติการป้องกันโรคจังหวัดชัยภูมิ โดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยภูมิ สำนักงานประมงจังหวัดชัยภูมิ และสำนักงานประกันสังคมจังหวัดชัยภูมิ

จำนวน 9 แห่ง ลูกจ้างรวม 215 คน ดังนี้

1.ห้องเย็นมหาสมุทร-ชัยภูมิ ลูกจ้างจำนวน 3 คน

2.ร้านแปดริ้วกุ้งสด ลูกจ้างจำนวน 3 คน

3.ร้านสกายฟู้ด ลูกจ้างจำนวน 7 คน

4.ห้องเย็น ส.ทรัพย์สมุทรชัยภูมิ ลูกจ้างงจำนวน 5 คน

5.ห้องเย็นสมพงษ์ ลูกจ้างจำนวน 2 คน

6.ร้าน โอ.พี. ฟู้ดแลนด์ ลูกจ้างจำนวน 3 คน

7.ห้างหุ้นส่วนจำกัด พีเค ฟู้ดมาร์ท ลูกจ้างจำนวน 30 คน

8.ร้าน เก๋ อาหารทะเล ลูกจ้างจำนวน 2 คน

9.บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด (โลตัสชัยภูมิ) ลูกจ้างจำนวน 160 คน

 


ข้อมูลบริการ

ร้องเรียน

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน 149 ถนนมิตรไมตรี แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
สายด่วน 1506 กด 3 หรือ 1546 e-Mail: info@labour.mail.go.th
รับ-ส่งหนังสือราชการ e-Mail: saraban@labour.mail.go.th

© 2024 Your Company. All Rights Reserved.

Facebook Twitter Youtube Line - ปรึกษาปัญหาแรงงาน